+0835 12 12 72
Hotline
+084 909993528

Tin tức

thiet-ke-web-nhanh1
responsive_web_design_by_richerimage.co_.uk_

TỐI ƯU HÓA WEBSITE

Tối ưu hóa website là gì ?

Tối ưu hóa website ( website optimization) là quá trình tối ưu cấu trúc website và nội dung các trang bên trong nhằm giúp website trở nên thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo…Nó là nền tảng và quyết định tính lâu dài trong SEO website.

Tại sao cần tối ưu hóa website ?

Tối ưu hóa website giúp đạt được những quy chuẩn cho website, nhằm nâng cao khả năng được lưu trữ dữ liệu một cách nhanh nhất, nhiều nhất. Đây chính là cơ sở và tiền đề cho việc tăng thứ hạng từ khóa trên các công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ tối ưu hóa website của CodeService

Dịch vụ tối ưu hóa website của CodeService được đảm bảo bởi công nghệ phân tích website tự động, tiên tiến, và uy tín nhất hiện nay, giúp quá trình đánh giá website và sinh khuyến cáo chỉnh sửa website của khách hàng nhanh hơn, chính xác hơn.Đội ngũ nhân viên của CodeService năng động, nhiệt tình và sáng tạo, được hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến của nước ngoài trong lĩnh vực SEO.

5 Cách quản trị website mang lại hiệu quả cao nhất

DỊCH VỤ CHĂM SÓC WEBSITE TẠI CODESERVICE

Doanh nghiệp muốn có một website chuyên nghiệp, thu hút đông đảo lượng khách hàng, đòi hỏi phải luôn luôn cập nhật, làm mới nội dung và chăm sóc website. CodeService mang đến cho doanh nghiệp giải pháp chăm sóc website hiệu quả, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí và nguồn nhân lực.

BIÊN TẬP, CẬP NHẬT NỘI DUNG, HÌNH ẢNH

 •  Xử lý nội dung, hình ảnh trước khi đưa lên website
 • Cập nhật sản phẩm
 • Làm mới nội dung, hình ảnh
 • Thiết kế baner

BACKUP DỮ LIỆU THƯỜNG XUYÊN

 • Theo dõi và backup hệ thống, dữ liệu một cách thường xuyên
 • Xử lý nhanh nhất khi website gặp sự cố về đường truyền, domain, hosting…

THỐNG KÊ - BÁO CÁO

 •  Báo cáo thống kê lượng truy xuất website hàng tuần, hàng tháng
 • Thống kê dịch vụ, sản phẩm được xem nhiều nhất
 • Thống kê các trang được xem nhiều nhất

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN WEBSITE

 •  Tư vấn xây dựng thương hiệu từ mạng internet
 • Tư vấn xây dựng, quảng bá doanh nghiệp qua mạng xã hội (Facebook, Youtube, Twitter…)
 • Tư vấn chiến lược Marketing online & phát triển Email Marketing, SMS Marketing…

Cách sử dụng website bán hàng hiệu quả

Bạn đã có website cho mình, nhưng bạn đã biết cách để sử dụng website hiệu quả cho công việc của mình? CodeService sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm mà chúng tôi có và đã thành công…

Nếu bạn đang tạo một website mới, bạn có lợi thế của việc bắt đầu một nền tảng mới và hướng tới mục đích của mình. Nếu bạn đang là một người quản lí website đang hoạt động, bạn có thể cần xem lại liệu website của mình có đang hướng tới mục tiêu mà bạn đã đặt ra lúc đầu không.

1. Trang bị nội dung đầy đủ và khác biệt cho website

Website bán hàng giống như một cửa hàng của bạn trên internet, nếu như cửa hàng của bạn phải được thiết kế nội thất đẹp, trưng bày hàng hóa hấp dẫn, tăng tính trải nghiệm của người dùng với sản phẩm, có nhân viên tư vấn nhiệt tình thì website cũng cần được chuẩn bị nội dung rất chu đáo và hấp dẫn…..